Con người, vũ trụ và “Planeta” 

Con người, vũ trụ và “Planeta” 

Lê Phương
Thứ Bảy, 10/06/2023 6 phút đọc
Nội dung bài viết

"If you embrace that the things that you can do are limitless, you can put your ding in the universe. You can change the world."

Sự hình thành và ý nghĩa của bộ sưu tập “Planeta”

Vũ trụ và con người từ trước đến nay luôn có một sự kết nối bí ẩn khiến chúng ta không ngừng cảm thán. Dù không phải là người tin vào những điều tâm linh, bạn có bao giờ ngạc nhiên và kêu lên rằng “Đúng vậy trời” khi đọc về cung hoàng đạo của bạn không? 

Đó chính là cách vũ trụ tác động lên mỗi người chúng ta bằng nguồn năng lượng vĩnh cửu và to lớn. Để lý giải điều này theo chiêm tinh học, bất kỳ sinh vật nào dù nhỏ bé nhất đều mang trong mình một năng lượng, trường năng lượng nhỏ bị ảnh hưởng bởi trường năng lượng lớn hơn.

Và đó là lý do tại sao khi được sinh ra, vào đúng thời điểm đó, bạn sẽ tiếp nhận nguồn năng lượng lớn nhất đến từ các hành tinh ở các vị trí, góc độ và tạo ra bạn với tính cách, suy nghĩ, sứ mệnh nghĩa khác nhau. 

Dựa trên điều này, ý tưởng về một bộ sưu tập bao gồm các hành tinh và cách chúng ta đang tương tác với vũ trụ được ra đời. Chariot Jewelry cho rằng, mỗi người đều là một kiệt tác của thiên nhiên, vì chúng ta đang tiếp nhận nguồn năng lượng từ mọi vì sao đẹp đẽ nhất theo cách riêng. 

Bộ sưu tập “Planeta” 

Bộ sưu tập “Planeta” sẽ được tạo ra từ 5 mẫu nhẫn tượng trưng cho 5 hành tinh nổi trội nhất, tượng trưng cho không chỉ một phần trong con người chúng ta mà còn là bài học mà nó mang lại. Hãy cùng tìm hiểu thử xem, bạn đang được các hành tinh bồi đắp như thế nào nhé! 

NCJ40 Sun

  • Hành tinh: Mặt trời 
  • Chủ tinh: Sư tử 
  • Màu sắc: Vàng, cam 

Mặt trời là chủ tinh cai quản chòm sao Sư Tử. Mà các bạn biết đấy, Sư Tử, đại diện cho sự quyền lực, tự tin và không biết sợ hãi. Do vậy mà mặt trời là hành tinh đại diện cho cái tôi, sự gắn kết và nền tảng năng lượng cốt lõi của mỗi cá nhân. Để thể hiện hết được ý nghĩa của nó, Chariot đã chế tác NCJ40 Sun - chiếc nhẫn với dáng trơn đơn giản, cách điệu với hình xoắn nhỏ tạo thành khối tròn chính giữa tượng trưng cho sức mạnh trung tâm của Mặt trời. 

NCJ12 Moon

- Hành tinh: Mặt trăng
- Chủ tinh: Cự giải 
- Màu sắc: Trắng, bạc 
Chủ tinh của chòm sao Cự Giải - cung hoàng đạo nổi tiếng là sâu sắc và giàu cảm xúc.  Mặt trăng đại diện cho thế giới nội tâm sâu thẳm trong mỗi người, nơi trú ngụ của những cảm xúc yếu mềm nhất. Chiếc nhẫn NCJ12 Moon nhà Chariot Jewelry có hình lượn sóng như cách mặt trăng ảnh hưởng đến trái đất qua những cơn thủy triều đại dương, mặt trăng cũng đóng vai trò tạo ra những luồng cảm xúc lên xuống, theo từng chu kỳ ảnh hưởng trực tiếp đến mỗi chúng ta. Đó là lý do sẽ có những lúc chúng ta chợt cảm thấy trầm xuống, buồn bã và có đôi chút bâng khuâng. 

NCJ18 Pluto

- Hành tinh: Diêm Vương 
- Chủ tinh: Bọ cạp 
- Màu sắc: nâu sẫm, đỏ đậm 
Người ta thường sợ bóng tối và sự kết thúc. Vì thế mà đôi khi người ta ái ngại khi nhắc đến cái tên Diêm Vương. Nhưng câu chuyện thần thoại về chúa tể của địa ngục bắt cóc nàng Persephone làm vợ chắc hẳn sẽ đem đến một ý nghĩa hoàn toàn khác. Nàng Persephone được thả về trần gian sau 4 tháng dài đằng đẵng dưới địa ngục, và lúc nàng trở về chính là mùa xuân đầy ấm áp đến với vạn vật.
Sao Diêm Vương chủ tinh của cung Bọ Cạp cai quản bóng tối và những suy nghĩ thầm kín nhất trong góc khuất của mỗi người. Pluto cho phép chúng ta mò mẫm trong bóng tối đơn độc , trong nỗi đau dai dẳng chỉ mình ta thấy. Để sau cùng, chúng sẽ được mang ra hong khô dưới nắng rạng rỡ và từ đống tro tàn, phượng hoàng sẽ xuất hiện và một cuộc sống mới đã được hình thành. Nhẫn NCJ18 Pluto có 2 đường cong hướng ra ngoài, thể hiện cho sự vô cùng của “sinh”, “ diệt” và sự tái sinh lặp lại. 

NCJ27 Neptune 

- Hành tinh: Hải Vương 
- Chủ tinh: Song ngư 
- Màu sắc: Xanh nước biển 
 Sao Hải Vương còn hay được gọi là kẻ đánh cắp giấc mơ, chủ tinh của cung Song Ngư - nơi những kẻ mơ mộng đang tự tạo ra thế giới riêng. Hải Vương là nơi bí ẩn nhất mà chúng ta từng được biết, vì nó chính là một căn phòng thần bí, ẩn chứa những tiềm thức sâu thẳm nhất trong mỗi con người. Bạn có thể hình dung ra Hải Vương như một căn phòng đầy những hình khối đan xen, những chiều không gian chạm nhau, không biết đây là thực hay mơ.  Đại diện cho nó là chiếc nhẫn NCJ27 Neptune được thiết kế như những ảo ảnh hình khối, giấc mơ và giác quan tâm linh của con người được hoàn toàn tự do tưởng tượng và kết nối với vũ trụ.

NCJ07 Mercury

- Mercury - Logic, sự rõ ràng
- Chủ tinh: Song tử và xử nữ 
- Màu sắc: Xám và đa màu 
Sao thủy chủ tinh của Xử Nữ và Song Tử - hành tinh trí tuệ tượng trưng cho suy nghĩ, tư duy và cách xử lý thông tin, do vậy, thường sẽ bộc lộ một cách logic, rõ ràng. Ở 1 khía cạnh nào đó, nó được biểu hiện như một hành tinh đối lập với mặt trăng, thay vì hình dáng lên xuống, quanh co đầy cảm xúc của moon, NCJ07 Mercury trong bộ sưu tập nhà Chariot được thể hiện bởi 3 đường thẳng song song.

Có đôi khi chúng ta cảm thấy vô cùng mất tự tin vào bản thân, cảm thấy chúng ta quả thật, không làm được điều gì cả. Nhưng các bạn biết không, các bạn là tập hợp của tất cả nguồn năng lượng vĩ đại nhất từ các hành tinh to lớn ngoài kia đấy. Vì thế mà bạn là một điều cực kỳ tuyệt vời, hãy luôn nhớ kỹ điều đó nhé! Và cũng đừng quên “Planeta” của Chariot nghen :3
 

Viết bình luận của bạn
Top 10 mẫu nhẫn bạc đẹp cho nữ đáng mua tại Chariot Jewelry

Top 10 mẫu nhẫn bạc đẹp cho nữ đáng mua tại Chariot Jewelry

Thứ Bảy, 22/07/2023 6 phút đọc

Nhẫn là một trong những món đồ trang sức được rất nhiều chị em ưa thích. Mỗi chiếc nhẫn đeo lên tay không những  khẳng định... Đọc tiếp

5 tiêu chí giúp bạn chọn mua nhẫn bạc phù hợp nhất 

5 tiêu chí giúp bạn chọn mua nhẫn bạc phù hợp nhất 

Thứ Năm, 20/07/2023 7 phút đọc

Nhẫn bạc được rất nhiều chị em ưa thích sử dụng bởi giá thành dễ chịu và mẫu mã vô cùng đa dạng. 5 tiêu chí chọn... Đọc tiếp

Cách đeo nhẫn cầu tài lộc, may mắn

Cách đeo nhẫn cầu tài lộc, may mắn

Thứ Tư, 19/07/2023 6 phút đọc

Đeo nhẫn không chỉ tôn lên vẻ đẹp của bàn tay, mà còn cho người khác thấy được phong cách, cá tính của bản thân bạn.... Đọc tiếp

Ý nghĩa và những điều cấm kỵ khi đeo nhẫn kim tiền

Ý nghĩa và những điều cấm kỵ khi đeo nhẫn kim tiền

Thứ Ba, 18/07/2023 5 phút đọc

Ngoài việc sử dụng làm đồ trang sức, nhẫn kim tiền được nhiều người sử dụng bởi nhẫn có tác dụng thu hút tài lộc, bình... Đọc tiếp

Nội dung bài viết