Giới thiệu

Những món đồ bạn mang theo trên người, chúng ta đều biết, chính là một câu chuyện. Nhưng nó có đủ tốt để bạn tự tin giữ câu chuyện đó bên thật lâu bên mình không? 

Trang sức và những món phụ kiện thời trang ngày càng được ưa chuộng. Mọi người dùng nó để nói lên phong cách, kể lên câu chuyện và cũng có thể đơn giản vì nó quá phù hợp với bộ đồ đang mặc. Chính vì sự phổ biến đó cùng với sự phát triển của công nghệ và máy móc, việc sản xuất hàng loạt những món trang sức trở nên quá dễ dàng. Đi kèm với tiện lợi đó là thị trường trở nên đại trà và chất lượng sản phẩm cũng bị bỏ qua. 
Đó chính là lúc mà câu chuyện của team Chariot bắt đầu. Chúng mình nhận ra phần lớn các sản phẩm đang bị tô vẽ cho bề ngoài quá nhiều mà quên đi chất liệu bên trong. Đặc biệt đối với các sản phẩm bạc, những điều cơ bản như tỉ lệ bạc cho một chiếc nhẫn S925 cũng không đạt đúng yêu cầu. Câu hỏi đặt ra cho Chariot là, một món đồ, cho dù hình ảnh đẹp đến mấy, nội dung hay đến mấy mà giá trị thực chất không có thì có còn là điều mà khách hàng mong muốn không? 

A story we wear 
A good product we want 

Mục tiêu khi thật sự theo đuổi ngành trang sức bạc của Chariot đó chính là một sản phẩm có cả giá trị về mặt tinh thần và cả về vật chất. Khác với số đông, Chariot bắt đầu hành trình bằng việc xây dựng một xưởng sản xuất và dành một thời gian dài để nghiên cứu, phát triển, gia công, kiểm tra và liên tục như vậy trước khi thật sự ra mắt khách hàng. Vì Chariot biết rằng, không khách hàng nào muốn trở thành một người kiểm định, bỏ tiền và nhận về một sản phẩm không đạt chuẩn. Đứng ở vai trò vừa là người bán, cũng vừa là những người tiêu dùng, chúng mình không muốn điều đó xảy ra. 
Mặc dù cách làm này sẽ khiến Chariot đi chậm hơn so với các bạn trong ngành, vì thời điểm này, quả thực “nhanh” cũng là một yếu tố rất quan trọng trong kinh doanh. Nhưng chúng mình muốn nó phải “bền” nữa. Một câu chuyện hào nhoáng sẽ khiến mọi người chú ý, nhưng một câu chuyện có giá trị sẽ khiến người ta ở lại, ngẫm nghĩ và tin tưởng. Đó chính là mong muốn của Chariot cho cả thương hiệu lẫn sản phẩm. 

Accessories 
Charming as you are 

Chariot rất mong được mọi người ủng hộ để có thể kiên định với con đường và mục tiêu đã lựa chọn. Đó là những món trang sức sẽ giúp các bạn “tỏa sáng” với những mẩu chuyện nhỏ mà chúng ta cùng nhau kể, tự tin như lá Chariot số 7 trong bộ bài vậy. Nhưng đó cũng là những món đồ chất lượng với mục tiêu “bền vững” để chúng ta đồng hành thật lâu thật lâu. 
Một lần nữa, cảm ơn bạn đã lắng nghe và chào mừng đến với Chariot Jewelry!